Mới đây, ca sĩ Băng Di và vị chồng đại gia đã bỏ ra số tiền 7,5 tỷ đồng để ký hợp đồng với Thái Công về hạng mục thiết kế kiến trúc, nội thất cho căn Biệt Thự với mức đầu tư dự tính 140 tỷ tiền nội thất. Nhắc đến Thái Công, người ta sẽ nghĩ ngay đến những không gian SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP, chi phí thiết kế “Khủng” cùng vô số món đồ nội thất đắт đỏ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. 

Và vấn đề mà nội thất SMJA muốn bàn đến ở đây là chúng ta nên chi tiền tỷ để thiết kế nội thất cao cấp cho căn nhà của mình hay không?

Không gian đã được thiết kế nội thất
Hình 1: Không gian đã được thiết kế nội thất

Chắc các bạn đã nghe qua câu “Tiền nào của nấy” và theo SMJA thì ta thiết kế xây dựng nội thất cũng vậy. Bạn phải bỏ tiền ra để trả cho công ty thiết kế thì tương đương với đó là bạn sẽ nhận được giá trị đúng như yêu cầu cá nhân của bạn. Đó là công trình thiết kế sẽ đảm bảo được nhiều các phương diện khác nhau về công năng, sự hợp lý cũng như là tính thẩm mĩ, chất lượng, sự tiện ích. Khi bạn đã phải trả mức chi phí cao để thuê thì công ty thiết kế đó phải thực hiện theo yêu cầu cá nhân của bạn. Chính vì thế không gian nội thất của bạn sẽ có được đầy đủ cả về yếu tố thẩm mỹ, chính xác cũng như là về công năng sử dụng của các đồ nội thất cao cấp.

Và tất nhiên đều quan trọng nhất ở đây là SMJA khuyên các bạn phải chọn được đơn vị uy tín. Trường hợp bạn chọn phải công ty không có tên tuổi với mức chi trả rẻ thì sẽ dẫn đến “tiền mất tật mang” mà giá trị cũng như chất lượng nhận được không như mong muốn cá nhân của mình. Theo SMJA thì bạn hãy chọn nơi có tiếng tăm trên thị trường, tìm hiểu kĩ trước khi chọn lựa nhé.

Ai cũng muốn có một không gian sống chất lượng, an toàn và thẩm mỹ. Vì vậy nếu bạn có điều kiện thì việc đầu tư một khoản chi phí “khủng” thiết kế nội thất cao cấp đặc biệt vào đúng nơi uy tín chất lượng là rất quan trọng và xứng đáng, sẽ giúp bạn an tâm trong quá trình tạo dựng tổ ấm của mình. 

Tuy nhiên cho những người có kinh tế eo hẹp mà vẫn muốn không gian ngôi nhà của mình đẹp hơn đó chính là bạn có thể làm nội thất theo từng giai đoạn. Điều đó có nghĩa là chia việc sắm sửa nội thất ra thành nhiều giai đoạn khác nhau sao cho phù hợp với tiềm lực tài chính và nhu cầu sử dụng của cá nhân mỗi gia đình. Việc này sẽ giúp giảm bớt gánh nặng về kinh tế mà vẫn phân bố được không gian trong nhà một cách hợp lý.

Với nội thất SMJA có nhiều gói cho bạn lựa chọn. Tùy vào điều kiện kinh tế của cá nhân mỗi gia đình mà lựa chọn mức giá thiết kế nội thất phù hợp. Thiết kế nội thất SMJA chuyên nhà phố, nhà chung cư… tất cả đều được chúng tôi thực hiện một cách tốt nhất. Bạn trả phí và chúng tôi có trách nhiệm hoàn thành đúng với mong muốn cá nhân của khách hàng bằng tất cả tâm huyết cũng như uy tín chất lượng của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Chat Facebook
Chat Zalok