Để có một không gian sống lý tưởng với mức chi phí hợp lí thì lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín là việc hết sức quan trọng bởi không phải công ty nào cũng thấu hiểu được nhu cầu trong ý tưởng của gia chủ. Vậy nên kinh nghiệm lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất tốt nhất là gì? Cùng SMJA tìm hiểu nhé!

1.Cần nghiên cứu kĩ về công ty thiết kế nội thất bạn lựa chọn

    Trong thời đại công nghệ hiện nay, bạn chỉ cần một cú click chuột trên mạng thì chưa đầy ba giây đã cho ra hàng loạt kết quả khác nhau về các công ty nội thất. Bởi vậy cho nên, khi có chọn lựa về công ty thiết kế nội thất uy tín, bạn cần tìm hiểu kĩ về tổng thể công ty đó. Những công ty này có lịch sử hoạt động nhiều năm với nhiều dự án chứng tỏ họ có rất nhiều kinh nghiệm và có uy tín lớn với khách hàng nên mới có thể tồn tại lâu như vậy được. Hơn nữa, với những kinh nghiệm tích lũy được đó, họ sẽ biết cách thiết kế từng không gian sao cho hợp lý nhất, tối ưu nhất.

2. Nên chọn những công ty thiết kế nội thất trọn gói

     Thông thường, người ta hay thuê một kiến trúc sư thiết kế nội thất và sau đó mới tìm mua các sản phẩm theo bản vẽ thiết kế. Tuy nhiên, kinh nghiệm là bạn chỉ nên thuê một đơn vị “đa năng” như công ty thiết kế nếu để có vấn đề phát sinh thì còn dễ dàng điều chỉnh, giảm thiểu sự cố trong quá trình thi công.

Hơn thế nữa, một công ty vừa chuyên thiết kế nội thất vừa có xưởng sản xuất sẽ đảm bảo chất lượng nội thất và đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất về quy trình sản xuất và thi công, mang đến những sản phẩm đúng thẩm mỹ theo đúng mong muốn của khách hàng. Ta có thể nhận thấy rằng, việc chọn lựa dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và kiểm soát chi phí một cách hiệu quả

Đơn vị thiết kế nội thất uy tín đảm bảo sự đa năng cho căn nhà
Hình 1: Đơn vị thiết kế uy tín đảm bảo sự đa năng cho căn nhà

3. Dịch vụ thiết kế có đa dạng hay không?

Với những đơn vị thiết kế nội thất uy tín họ thường cung cấp đa dạng các dịch vụ thiết kế cho tất cả các công trình từ chung cư, văn phòng, biệt thự tới nhà ống,…. Bạn có thể tham khảo những thông tin chi tiết này trên website của từng công ty thiết kế nội thất.

Mẫu thiết kế nội thất cho chung cư
Hình 2: Mẫu thiết kế cho chung cư

4. Ý tưởng thiết kế ra sao?

Đây sẽ là điều mà bạn tự cảm nhận được sau khi công ty thiết kế trao đổi, tư vấn và đưa ra ý tưởng thiết kế theo mong muốn của bạn. Nếu họ có nhiều ý tưởng hay, nhiều giải pháp thiết kế tốt tạo ấn tượng tốt với bạn chứng tỏ họ rất sáng tạo và có vốn kinh nghiệm thiết kế đa dạng, phong phú.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách hiện đại
Hình 3: Mẫu căn hộ theo phong cách hiện đại
  1. Giá thành thi công hợp lý

  Hiện nay, vì sự cạnh tranh trong lĩnh vực này khiến cho khách hàng lựa chọn hơn nhưng cũng sẽ có lợi hơn đặc biệt là về giá cả, giá cả sẽ được các đơn vị sẽ tối ưu nhất để lôi kéo khách hàng. Với các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ có bảng báo giá chính xác, không có phát sinh các chi phí khi đã có hồ sơ thiết kế nội thất và chốt. Giá thiết kế và thi công phải hợp lý so với mặt bằng chung .

Thiết kế căn nhà với giá cả hợp lí so với mặt bằng chung
Hình 4: Thiết kế căn nhà với giá cả hợp lí so với mặt bằng chung

Hy vọng với những chia sẻ kinh nghiệm  thuê công ty thiết kế nội thất này sẽ phần nào hỗ trợ giúp các gia chủ chọn được cho mình công ty phù hợp nhất, để đảm bảo về thời gian, chất lượng của công trình nhé. Chúc bạn có được một căn nhà như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Chat Facebook
Chat Zalok