Phong cách thiết kế nội thất hiện đại có lẽ không còn xa lạ với khách hàng yêu thích bởi tính thẩm mỹ và công năng tiện lợi, cùng SMJA điểm qua một số điểm nổi bật của phong cách này nhé!

Thứ nhất, màu sắc trang nhã

Màu sắc thường được sử dụng trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại là những gam màu trung tính như trắng, be, nâu, đen, xám. Các gam màu sẽ được phối hợp để làm nổi bật lên các đường nét chính, tạo một không gian tiện nghi và thoáng.

Màu sắc trang nhã, phối hợp theo tone
Hình 1: Màu sắc trang nhã, phối hợp theo tone

Màu sắc trong phong cách hiện đại sẽ có tính chọn lọc cao, theo tone màu để các đường nét được hài hòa, chú trọng tính chỉnh thể, đảm bảo cái nhìn dễ chịu nhất.

Thứ hai, đường nét và chi tiết của thiết kế nội thất hiện đại

Các chi tiết, đường nét đơn giản, có độ tương phản cao
Hình 2: Các chi tiết, đường nét đơn giản, có độ tương phản cao

Đối với những công trình kiến trúc hiện đại,các chi tiết cũng như đường nét sẽ chú trọng về mặt chức năng hơn cả. Chính vì thế các đường nét và chi tiết sẽ tối giản, thanh thoát, mang màu sắc tương phản cao.

Nội thất mang phong cách hiện đại sẽ được sắp xếp theo vị trí tương ứng với từng chức năng, các bề mặt mịn màng, có sự khuếch tán cao mang đến cảm giác gọn gàng và sáng sủa.

Thứ ba, Vật liệu nội thất

Phong cách hiện đại thường được sử dụng trên các chất liệu hiện đại, có độ bền, đa chức năng, tính chịu lực, tính ma sát,… cùng nhiều công năng mới.

Vật liệu hiện đại
Hình 3: Vật liệu hiện đại

Các vật liệu này sẽ giúp không gian luôn toát lên sự mới mẻ và thanh lịch.

Thứ tư, thiết kế nội thất hiện đại với không gian thiết kế mở

Trong phong cách này chú trọng đến không gian gần gũi với môi trường, tận dụng tối đa ánh sáng. Các vách tường được thay thế bằng những món nội thất đa chức năng nhằm cải thiện không gian, diện tích căn nhà.

Không gian mở, thoáng đãng, tận dụng ánh sáng
Hình 4: Không gian mở, thoáng đãng, tận dụng ánh sáng

Không gian của bạn có tiện nghi, thẩm mỹ hay không là do mắt nhìn của bạn và sự tận tâm của SMJA, đừng chần chờ nữa và hãy nhấc máy gọi ngay cho SMJA để được tư vấn và có được những thiết kế nội thất đẹp nhất, mới mẻ nhất, tốt nhất mà không phải lo về giá!

Xem thêm:

+ Characteristics of Modern Interior Design Style
+ 5 Phong cách thiết kế nội thất hiện hành hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Chat Facebook
Chat Zalok