hòng tắm ngày nay dù lớn hay nhỏ cũng đều được chú trọng đến vẻ ngoài hiện đại, tiện nghi. Thoát khỏi các kiểu phòng tắm truyền thống, các thiết kế sau đây đang là xu hướng thiết kế lên ngôi năm 2021. Hãy cùng SMJA khám phá các thiết kế phòng tắm này nhé!

Thứ nhất, thiết kế phòng tắm với nội thất đa chức năng

Nội thất đa chức năng đang lên ngôi, không chỉ ở phòng khách, nhà bếp hay phòng ngủ mà cả phòng tắm cũng được chú trọng lựa chọn các nội thất thông minh, đa năng như bồn rửa mặt tích hợp tủ đựng đồ dùng cá nhân, kệ đựng đồ nhiều ngăn âm tường,… Nội thất đa năng giúp tiết kiệm không gian diện tích, tiện lợi và mang đến sự thông thoáng cho phòng tắm hiện đại.

Nội thất đa năng là xu hướng trong thiết kế nội thất phòng tắm năm 2021
Hình 1: Nội thất đa năng là xu hướng trong thiết kế nội thất phòng tắm năm 2021

Thứ hai, sử dụng gương để ăn gian diện tích

Gương lớn là một vũ khí lợi hại giúp mở rộng không gian phòng tắm trông rộng rãi hơn, đồng thời mang đến vẻ hiện đại, trẻ trung. Gương là món đồ trang trí nội thất được yêu thích và lựa chọn rộng rãi trong phòng tắm.

Gương giúp ăn gian diện tích và giúp không gian thoáng sạch hiện đại hơn
Hình 2: Gương giúp ăn gian diện tích và giúp không gian thoáng sạch hiện đại hơn

Thứ ba, sử dụng vật liệu bằng gỗ 

Vật liệu gỗ mang đến sự hiện đại, mộc mạc, sạch sẽ cho phòng tắm. Các món đồ nội thất bằng gỗ đang trở thành xu hướng được lựa chọn nhiều nhất trong thiết kế nội thất phòng tắm từ tủ đựng đồ, sàn lót, thùng rác,.. đều sử dụng vật liệu gỗ. Sàn gỗ không chỉ giúp thoáng sạch, mà còn giúp chống trơn hiệu quả, mang đến vẻ tự nhiên cho phòng tắm hiện đại.

Vật liệu gỗ giúp chống trơn và mang đến sự hiện đại
Hình 3: Vật liệu gỗ giúp chống trơn và mang đến sự hiện đại

Thứ tư, sử dụng bồn tắm âm sàn

Để mang đến sự thư giãn, dễ chịu như đang ở spa thì thiết kế bồn tắm âm sàn là sự lựa chọn hiệu quả nhất. Thiết kế một bồn tắm đáy bằng kiểu dáng căn bản với chất liệu sứ phủ bóng sẽ mang đến vẻ đẹp nghệ thuật. Kiểu thiết kế bồn tắm này đang là xu hướng nổi bật của năm 2021.

Bồn tắm âm sàn mang đến sự thư giãn như đang ở spa
Hình 4: Bồn tắm âm sàn mang đến sự thư giãn như đang ở spa

Thứ năm, đổi màu các phụ kiện phòng tắm sang đen

Chúng ta đã quá quen thuộc với các kiểu phòng tắm với nội thất trắng, hãy thử thay đổi sang màu đen. Các nội thất phòng tắm màu đen như: vòi nước, vòi hoa sen, đến các vật trang trí khác,.. sử dụng màu đen mang đến sự sạch sẽ và sang trọng hơn, giúp tạo điểm nhấn cho không gian phòng tắm. Màu đen cũng là một xu hướng được yêu thích trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại năm 2021.

Màu đen mang đến sự hiện đại và sang trọng
Hình 5: Màu đen mang đến sự hiện đại và sang trọng

Thứ sáu, trang trí cây xanh trong thiết kế phòng tắm

Cây xanh trong trang trí nội thất, đặc biệt là nội thất phòng tắm là xu hướng nổi bật trong thiết kế nội thất phòng tắm năm 2021. Cây xanh giúp hóa giải các không khí xấu, giúp thải oxi, mang đến bầu không khí trong lành trong phòng tắm. Cây xanh trong phong thủy còn giúp gia chủ giữ tài lộc và sức khỏe. Trang trí cây xanh giúp không gian phòng tắm trở nên thông thoáng, dễ chịu, và vẻ đẹp tươi mát từ thiên nhiên.

Cây xanh giúp phòng tắm trong lành và thoáng mát hơn
Hình 6: Cây xanh giúp phòng tắm trong lành và thoáng mát hơn

Nhìn chung xu hướng thiết kế nội thất phòng tắm đang lên ngôi năm 2021 chú trọng đến sự tiện lợi, thoáng mát và sạch sẽ gọn gàng. Phòng tắm cũng là một không gian quan trọng mà chúng ta nên chú ý thiết kế phù hợp bởi phòng tắm ảnh hưởng ít nhiều đến các vấn đề sức khỏe của chúng ta. Hãy liên hệ SMJA ngay để được tư vấn thiết kế một căn phòng tắm tiện nghi, hiện đại.

Xem thêm: Phân loại ánh sáng trong thiết kế nội thất 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Chat Facebook
Chat Zalok